Hệ thống kiếm tiền online trong Blog? Khi đọc những dòng này, tôi nghĩ bạn rất có thể đang nghĩ về một Blog như một… cuốn nhật kí online, mọi người viết Blog để thỏa mái đưa những dòng chữ tuôn ra trên máy tính.

 

Bạn không sai. Nhưng bạn chỉ đang đúng một nửa. Vì sao?

 

Vì với những người kiếm tiền từ Blog, thực ra Blog của họ là một Hệ Thống chăm sóc và bán hàng cho khách hàng tự-động. Tôi có đang nói quá?

he thong kiem tien trong blog

Trước khi vào vấn đề, tôi muốn cho bạn biết vài thứ về Hệ Thống trong Blog mà chúng ta nói đến. Và đó là… Cơ sở của kiếm tiền bằng Blog.

 

Nếu chưa có Blog của mình, bạn nên đọc Cách Tạo Blog Riêng Của Bạn.

 

Lý do nào khiến một người lạ vào Blog của bạn và qua thời gian, họ mua hàng?

 

Tin tôi, tôi từng là người lạ đó đối với Createandgo.co cho đến khi tôi mua một khóa học 197 USD từ họ sau 1 tháng. Như vậy, tôi có góc nhìn từ người mua hàng chia sẻ lại. Câu trả lời của tôi: Sự tin tưởng.

 

Nghe có vẻ rất dễ ngoài đời, vì bạn gặp một cô gái, yêu cô ấy là một quá trình tạo tin tưởng. Những người tán gái giỏi có thể tạo đủ tin tưởng để có người yêu trong… 3 ngày (một đứa bạn thân tôi từng làm thế như cơm bữa).

 

Còn việc một người kiếm tiền online có giỏi đến mấy thì khách hàng của họ vẫn mất khá nhiều thời gian (tuần – tháng) trước khi đủ tin tưởng và mua hàng từ họ.

 

Bạn thấy đấy, việc tạo hệ thống kiếm tiền online trong Blog là một quá trình như một công ty mới thành lập. Và khách hàng cũng phải trải qua một quá trình, thời gian để mua hàng.

 

Có thể bạn đang nghĩ: Vì sao tôi phải học cách tạo một hệ thống mất hàng tháng để kiếm ra thu nhập chứ? Xin việc và lãnh lương cuối tháng có hơn không?

 

Vâng, bạn suy nghĩ như… 90% những người làm thuê ngoài kia. Trong khi 1 năm sau, họ được tăng lương vài lần, thì những người làm hệ thống đã phát triển hệ thống liên tục và có mức thu nhập không tưởng. Có thể kể đến Việt Nam có Hoàng Bá Tầu, Nguyễn Hữu Lam, RickDad Lộc… ở nước ngoài có Pat Flynn, John Chow, Ewen Chia… Họ đều là những cái tên “bạc tỷ” từ hệ thống Blog / website của mình.

 

Nhìn vào họ, bạn dễ thấy: 5 năm kinh nghiệm, 10 năm kinh nghiệm… Ohh, tôi phải nói cảm giác tự do tài chính, tự do thời gian từ một hệ thống mình bỏ công sức ra xây dựng thật sự dễ chịu hơn đi làm 8 tiếng / ngày trong 5 năm, hiếm khi được sếp thỏa mái cho du lịch dài ngày cũng như ngồi ở café làm việc…

 

Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn chính xác…

 

Hệ thống kiếm tiền online trong Blog của bạn

he thong kiem tien online trong blog

Chúng ta đi thẳng vào những khái niệm cơ bản trước nhé:

 • Landing Page: trang mà người đọc sẽ “land” – tiếp cận tới nó một cách dễ dàng
 • Sale Page: trang bán hàng (cũng là một dạng landing page), nơi thuyết phục khách hàng mua hàng của bạn
 • Hệ thống: một cỗ máy hoạt động có quy trình đem lại kết quả cho một điều hành nó
 • Lead: gồm tên + email khách hàng (mức cơ bản nhất), là thông tin khách hàng để liên lạc trong thời gian dài
 • Lead magnet: Magnet là nam châm, lead magnet là “quà” cho người đọc, đổi lại Lead (thông tin của họ)
 • Khách hàng lạnh: Gần như người lạ – chưa biết tới Blog
 • Khách hàng ấm: đã nghe, đọc vài bài về Blog của bạn
 • Khách hàng nóng: tin tưởng cao về Blog cũng như sản phẩm của nó, dễ dàng mua

 

Dễ hiểu chứ? Chúng ta bắt đầu nhé.

 

1. Phần “nổi” của một Blog và nền móng của một Blog kiếm tiền tự động

 

Nói dễ hiểu, khi bạn vào Blog của tôi, bạn sẽ thấy một trang chủ dạng landing page (không chỉ gồm danh sách các bài viết mới), nếu bạn hỏi, tôi dùng One Page Express thiết kế trang này:

 • Mục Blog: nơi tổng hợp các bài viết của tôi
 • Sản phẩm: những sản phẩm Blog cung cấp – tôi sẽ giải thích sau về cách hoạt động của trang này
 • Về Tôi: giới thiệu bản thân – rất quan trọng vì mọi người sẽ có ấn tượng đầu tiên về bạn ở đây
 • Liên Hệ: Cách liên hệ với tôi – không quan trọng như những mục kia

 

Bạn thấy đấy, nhìn 1 thoáng đã hết cái Blog, nhưng đó là “phần nổi” thôi. Phần chìm là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nhưng trước khi đi vào phần chìm, bạn nên biết…

 

Nền móng của một Blog kiếm tiền tự động: 2 phần

 

Phần một, đó là Traffic – lưu lượng truy cập của bạn.

 

Nếu không có traffic, bạn không thể bán hàng, bạn không có người đọc, không có fan, và thương hiệu, tài chính của bạn như KHÔNG.

 

Nhưng traffic quan trọng như thế nào? Tưởng tượng 1 quán phở ngoài đường, cứ 50 người vào ăn mỗi sáng thì chủ quán có lời, nhưng nếu trên 80 – 90 người thì quán bị… kẹt khách và buộc chủ quán phải mở chi nhánh mới.

 

Với Blog thì không! Traffic của bạn có thể lên đến hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu (tùy theo gói Hosting) và thu nhập của bạn cũng tăng theo cấp số nhân. Bạn thấy Traffic quan trọng chứ? Xem thêm bài Cách Tăng Traffic từ Facebook Cá Nhân của tôi nhé. Giờ chúng ta đi tiếp.

 

Phần hai, đó là Hệ thống kiếm tiền tự động trong Blog.

 

Bản thân Traffic cũng cần một quy trình (hệ thống) để phát triển dần dần. Nhưng đối với hệ thống kiếm tiền trong Blog, bạn sẽ nhận ra mình cần học và làm rất nhiều khi tôi nói ra đầy đủ ở đây.

 

Chúng ta có: Các Lead Magnet; Hệ thống email marketing (tự chăm sóc khách hàng và bán hàng); Hệ thống bài viết có mục tiêu; Hệ thống traffic. Cơ bản là như vậy.

 

Khi tôi nói hệ thống, có thể mất vài tuần để xây dựng nhưng vì nó là Hệ Thống, nên bạn cần nâng cấp đều đặn. Tối ưu hóa từng thành phần cho đến khi tỷ lệ mua hàng từ traffic (tỷ lệ chuyển đổi đạt mức cao nhất).

 

Giờ, chúng ta đi vào từng thành phần trước khi tổng kết cách liên chúng lại nhé.

 

2. Lead Magnet – Món hời của khách hàng

he thong kiem tien online trong blog cua ban

Sai lầm của hơn một nửa Blogger khi bắt đầu là… họ không thu thập email khách hàng. Và không biết lưu trữ chúng ở đâu.

 

Lý do bạn phải thu thập email: Chăm sóc họ, tạo tin tưởng và Bán hàng (sau cùng).

 

Tôi viết rõ hơn trong bài viết Cách thu thập Email khách hàng cho Blog ở đây. Nhưng khoan hãy nghĩ đến việc lấy email, bạn nên hỏi câu này trước: Vì sao Khách Hàng phải để lại email cho bạn?

 

Ý tôi là, vì sao chứ? Họ không muốn nhận thêm nhiều email! Nhưng họ sẽ để lại email và tìm ở email bạn gửi khi bạn có một món quà cho họ – đó là Lead Magnet.

 

Ví dụ Blog DOICAM, bạn sẽ nhận hướng dẫn chi tiết cách Tạo Blog khi để lại email (dùng duyệt ẩn danh nếu bạn lỡ bấm tắt lời mời). Còn những ý tưởng khác?

 • Khóa học Free (như Create and Go…)
 • Tổng hợp Ebook (như Tuhoc365…)
 • Mời tham gia động đồng (như SmartPassiveIncome…)
 • Check-list (như Tim.Blog…)
 • Bộ công cụ (như SuccessOcean…)

 

Vô vàn ý tưởng tạo Món Quà đổi lại lead, từ khóa: ý tưởng lead magnet / lead magnet ideas

 

Và khi đã có lead magnet, một phần trong những người truy cập Blog của bạn sẽ để lại emails. Nhưng danh sách emails được lưu ở đâu? Câu trả lời là ở trong dịch vụ email marketing bạn chọn. Tôi sẽ nói rõ trong phần tiếp…

 

3.    Email marketing – Hệ thống chăm sóc khách hàng và bán hàng tự động

he thong kiem tien online

“Đây là nơi chúng ta thực sự kiếm tiền” là câu nói dành cho email marketing của hầu hết những chuyên gia kiếm tiền online tôi từng biết.

 

Vì sao lại như vậy?

 

Vì hơn một nửa người truy cập vào Blog của bạn sẽ không quay lại vào ngày mai, tuần tới, nếu bạn không giữ chân họ bằng thông tin của họ là emails. Lý do quan trọng tiếp theo: Bạn sẽ không xây dựng niềm tin đủ sâu để bán được hàng nếu không lấy email của họ.

 

Có lẽ bạn đang mơ hồ về email marketing, để tôi giải thích dễ hiểu hơn: Bạn đến một bữa tiệc và bắt đầu làm quen với mọi người. Để họ thực sự thân với bạn và trở thành đối tác làm ăn, bạn thân của bạn, bạn sẽ làm gì?

 

Nếu là tôi, tôi sẽ xin số điện thoại của họ, tốt hơn thời nay là xin Facebook, Emails… (lead). Và những thông tin này giúp tôi liên lạc họ sau khi tan tiệc và nếu trò chuyện hàng ngày, chúng tôi sẽ ngày càng thân, và tin tưởng nhau.

 

Nói tới email marketing cũng vậy! Bạn sẽ liên lạc với mỗi email đều đặn (hàng ngày, vài lần / tuần) để đi sâu, tạo tin tưởng trong mối quan hệ.

 

Vấn đề là bạn sẽ cần hàng trăm, thậm chí hàng nghìn emails như vậy trước khi có đơn hàng. May thay, chúng ta có dịch vụ để gửi email tự-động đến họ. Đó là Mailchimp (miễn phí nhưng giới hạn tính năng), Getresponse (chuyên nghiệp, chỉ từ 15 USD / tháng), ConvertKit, ActiveCampaign

 

Tôi đã viết hai bài cực kì kĩ càng về email marketing (có hình ảnh và các bước làm cụ thể) cho bạn:

 

Đừng lo khách hàng sẽ thấy phiền. Đa số họ còn không quan tâm email của bạn, chỉ một phần nhỏ (tỷ lệ chuyển đổi) sẽ mở mail và một phần nhỏ nữa sẽ mua hàng.

 

Dù tỷ lệ mua hàng có khi chỉ 1 – 2%, nhưng với một danh sách email 1000 người và bạn lãi chỉ 100 nghìn / người thì thu nhập đã là 1 -2 triệu cho riêng danh sách 1000 người đó.

 

Cơ bản, bạn viết sẵn và gửi email như sau cho mỗi chiến dịch:

Ngày #0: (Ngay lúc khách hàng vừa để lại email) Gửi 1 email kèm theo “món quà” của bạn, tiện thể giới thiệu bạn là ai, Blog bạn viết về điều gì, bạn sẽ mang giá trị gì cho người đọc…

Ngày #1: Chăm sóc khách hàng bằng một bài viết giá trị (liên quan sản phẩm). Ví dụ bạn bán Khóa Yoga, ngày #1: Thực đơn phù hợp với người tập Yoga

Ngày #2: Tiếp tục cung cấp giá trị khác liên quan sản phẩm. Ví dụ: Tư thế Yoga giảm cân nhanh nhất…

Ngày #3: Cung cấp giá trị đồng thời bật mí về một món quà khác họ sắp nhận được trong ngày tới

Ngày #4: Tung sản phẩm – nói về Kết Quả của người đã học khóa học Yoga kèm theo khuyến mãi (KM) sốc (tặng kèm miếng lót khi tập / giảm giá…)

Ngày #5: Nhắc nhở về khuyến mãi chỉ còn 2 ngày. Trả lời những thắc mắc thường gặp về khóa học và những thành phần trong khóa học

Ngày #6: Nhắc nhở KM khóa học sẽ kết thúc trong 24h. Tặng thêm quà nếu mua ngay bây giờ

Ngày #7: Thông báo KM khóa học đã kết thúc. “Bạn vẫn có thể mua khóa học với giá gốc”.

Ngày #8, 9, 10… chăm sóc hàng tuần để giữ mối quan hệ.

 

Như trên là ví dụ cho một chuỗi 7 ngày, bạn có thể thiết kế chuỗi của bạn dài ngắn, các thành phần tùy ý. Tôi khuyên bạn nên thử nhiều mẫu khác nhau cho đến khi tỷ lệ mua hàng hiệu quả nhất!

 

Bạn hẳn sẽ cần bài viết này của tôi về email marketing cho người bắt đầu: Cách tạo hệ thống Email Marketing tự động Phần 1

 

Đến đây, hẳn bạn đã hình dung được cách Email Marketing hoạt động, chúng ta sang phần tiếp theo của hệ thống. Đó là…

 

4. Các bài viết Blog – Một phần của hệ thống, xây dựng thương hiệu bản thân

he thong kiem tien online trong blog cua ban

Tôi không muốn nói thẳng nhưng tôi nhận ra mình đã có 3 Sai Lầm khi viết Blog và bạn sẽ không muốn đi vào vết xe đổ như tôi.

 

Xem 2 bài viết: Cách Viết Blog Chuyên Nghiệp SEO Bài Viết Như Thế Nào và Cách viết tiêu đề lôi cuốn cho bài Blog của tôi nhé.

 

Sai lầm #1: Không dành thời gian nghiên cứu

 

Bạn cần đọc, xem video, học hỏi trước về chủ đề bạn sắp viết để có thể: Tự tin viết hơn, Đưa nhiều ví dụ hơn, Thông tin chính xác và thuyết phục hơn (vì được nhìn nhận từ nhiều nguồn cộng với kinh nghiệm bản thân).

 

Sai lầm #2: Không kèm lời Kêu Gọi Hành Động

 

Đây là điều cực kì quan trọng của một bài Blog thành công mà nhiều Blogger mới vào nghề bỏ lỡ: đáp ứng 1 mục tiêu của tác giả (tăng tỷ lệ mua hàng / tạo hiệu ứng chia sẻ, viral / kích thích tương tác…).

 

Dù mục tiêu đó là gì, bạn phải có một Lời Kêu Gọi Hành Động cuối bài

 

Sai lầm #3: Không có “khung” từng phần cho mỗi bài viết

 

Khung, đó chính là cốt lõi của một bài viết Blog – điều tôi viết rất rõ trong bài Cách Viết Blog Chuyên Nghiệp. Nếu bạn không biết bài viết của mình gồm những phần nào, bạn sẽ cực kì khó sáng tạo.

 

Đến đây, có lẽ bạn nên hỏi câu hỏi quan trọng sau rồi đấy:

 

Hệ thống các Bài Viết Blog là gì?

 

Bạn cần hiểu vấn đề thế này: Mục tiêu là biến người lạ (khách hàng lạnh) thành người mua hàng (khách hàng nóng) và các bài viết Blog là công cụ dễ tiếp cận nhất bạn có.

 

Sau khi tôi bước qua 3 sai lầm trên và tiếp tục viết bài, những bài viết của tôi dần tiến bộ. Nhưng tôi vẫn thấy… thiếu thiếu. Làm sao các bài viết Blog có thể liên kết với nhau như một thể thống nhất và khiến người đọc tin tưởng tác giả nhanh nhất?

 

Tôi hỏi câu đó với anh bạn cũng tạo Blog kiếm tiền như tôi nhưng giỏi hơn. Anh ấy đáp: Mày phải có 1 bài viết chủ lực và đẩy Traffic vào đó…

 

Sau một hồi tôi cũng hiểu ra vấn đề mà theo tôi gọi bây giờ, đó là Hệ Thống Các Bài Blog:

 

Dạng bài #1: Bài “chủ lực”

 

Đây chính là nơi bạn muốn mọi người đọc nhiều nhất. Vì sao? Vì trong chỉ 1 – 2 bài dạng này, bạn sẽ viết rất rõ Blog của bạn tập trung giải quyết vấn đề gì, chỉ từng bước cho họ. Ví dụ: Blog DOICAM có 1 bài “chủ lực” là Cách Tạo Blog Riêng Của Bạn, tôi viết rất chi tiết ở bài này và còn dẫn link sang nhiều bài khác, chưa hết, ở bài đó tôi còn trích nhiều link affiliate (tiếp thị liên kết)…

 

Bạn hiểu ý tôi chứ? Đây là bài bạn nên tập trung cập nhật, xây dựng nó để giải quyết vấn đề làm người đọc đến Blog của bạn.

 

Bạn có 1 Blog về Yoga, bài chủ lực: Lộ trình Tập Yoga Cho Người Bắt Đầu. Và đảm bảo bạn xem lại nhiều lần, cải tiến bài này. Những bài khác sẽ dẫn về bài này nhé.

 

Dạng #2: Cung cấp giá trị

 

Bài dạng này chiếm đa số còn lại của Blog. Bạn sẽ viết về giải pháp cho vấn đề người đọc gặp phải khi học Yoga:

3 Tư Thế Yoga Hiệu Quả Trước Khi Ngủ

Hướng Dẫn Ăn Uống Theo Lộ Trình Tập Yoga

9 Lợi Ích Của Yoga Cho Người Công Sở

Cách Chọn Thời Điểm Tập Yoga

 

Cực kì nhiều vấn đề nếu bạn có hiểu biết về lĩnh vực trong Blog của bạn (ngay khi tôi không biết gì về Yoga vẫn kể được vấn đề nữa là). Viết về chúng cho đọc giả của bạn.

 

Đừng quên yếu tố chuẩn SEO cho bài viết. Mục tiêu của dạng bài này là gì?

 • Cung cấp giá trị Miễn Phí cho người đọc
 • Nâng cao tin tưởng cho người đọc
 • Phát triển thương hiệu bản thân
 • Dẫn link về bài “chủ lực” – nơi chứa hầu hết link bán sản phẩm
 • Tạo hiệu ứng viral (chia sẻ cao) khi bài viết đánh trúng vấn đề nhiều người

 

Dạng bài #3: Tổng hợp sản phẩm

 

Tôi có ngay một trang Sản Phẩm, nơi tôi đơn giản là liệt kê những sản phẩm mà người đọc có thể tìm thấy đâu đó trong các bài viết của mình.

 

Nếu bạn để ý, Blog bán hàng nào cũng có một trang Sản Phẩm hay Tài Nguyên như vậy. Đằng sau nó là một diễn biến tâm lý:

 

Khách hàng lạnh đọc Bài Chủ Lực của bạn >> Họ cảm thấy thích Blog của bạn và muốn đọc tiếp các bài khác (khách hàng dần “ấm” lên) >> Khách hàng cảm thấy mình cần áp dụng ngay nhưng họ vẫn chưa đủ tin tưởng để mua >> Khách hàng tương tác vơi bạn / đọc email của bạn và “nóng” >> họ mua hàng.

 

Thời điểm họ mua hàng, họ không bấm hẳn vào link mua ngay, mà sẽ vào trang Sản Phẩm của bạn và chọn sản phẩm phù hợp với mình. Đó là vì sao bạn cần có 1 trang Sản Phẩm.

 

Chưa hết, bạn sẽ chăm sóc tiếp tục những khách hàng nóng để bán cho họ sau này: Gửi emails; tương tác trên nhóm Facebook; đăng bài đều đặn;…

 

Như vậy bạn đã biết hệ thống các bài Blog là gì rồi chứ. Chúng ta sang một phần không thể quan trọng hơn.

 

5. Hệ thống Traffic cho Blog của bạn

he thong kiem tien online trong blog ban

Tôi từng viết 2 bài về Traffic: Cách Tăng Traffic từ Facebook Cá Nhân 3 Công Cụ Marketing Facebook nhưng đó là những góc nhìn chi tiết. Còn đây là hệ thống Traffic của tôi:

 

Nguồn #1: Facebook Cá Nhân

 

Tôi bắt đầu dẫn link từ Facebook sang Blog của mình, đăng bài mỗi ngày trên Facebook Cá Nhân trích link doicam.com.

 

Đôi khi tôi không trích link sang Blog, chỉ đơn thuần viết những câu chuyện hay, kích thích tương tác. Facebook cá nhân cũng là một phần để tôi xây dựng thương hiệu.

 

Nguồn #2: Facebook Group

 

Đó là DOICAM team đối với Blog của tôi. Việc quản lý Group khá tốn thời gian. Nhưng tôi sẽ cho bạn những nguyên tắc dễ áp dụng sau:

 • Đăng bài đều đặn mỗi ngày, bài đăng có tính tương tác, Nên đăng kèm ảnh
 • Block thành viên khi họ vào nhóm chỉ để bán hàng (không có ích cho những thành viên khác)
 • Kết bạn với các thành viên tương tác nhiều, xây dựng quan hệ tốt đẹp với họ – hỏi thăm công việc, giúp đỡ, hỗ trợ
 • Thuê / làm chung với người khác, cùng nhau thay phiên đăng bài group
 • Chia sẻ bài viết mới vào group
 • Liên kết group với Fanpage

 

Trong bài 3 Công Cụ Marketing Facebook, tôi có nhắc đến Group Invite All – công cụ tự-động mời tất cả bạn bè vào group, rất có ích để phát triển group ban đầu.

 

Nguồn #3: Fanpage Facebook

 

Đến đây, có lẽ bạn đang hỏi: Vì sao Cảm chỉ nói đến các nguồn từ Facebook? Có 3 lý do:

 • Tôi đang sử dụng Facebook để đẩy Traffic và chưa dùng các kênh khác: Youtube, Instagram, Pinterest…
 • Việt Nam có hơn 64 triệu người dùng Facebook nên traffic từ Facebook rất dồi dào cho Blog của bạn
 • Facebook ở Việt Nam chúng ta có nhiều công ty hỗ trợ phần mềm tự động như Fplus, Simple Facebook,…

 

Tuy hiện tại tôi chưa sử dụng Fanpage để tạo traffic nhưng tương lai không xa tôi sẽ sử dụng. Vì với Fanpage, chúng ta có thể chạy quảng cáo đúng đối tượng (giá rẻ hơn Google ads), phân tích thành phần tương tác, tạo các chiến dịch marketing tự động (dùng phần mềm).

 

Nói tóm lại, với hệ thống Traffic từ Facebook trên, tận dụng triệt để nó thì bạn coi như làm chủ Traffic từ Facebook. Blog của bạn sẽ phát triển nhanh chóng với nguồn Traffic “chủ động” từ mạng xã hội.

 

Còn nguồn Traffic bị động thì sao? Đó là SEO – Cách Viết Bài Chuẩn SEO, đây chỉ là cách SEO bài viết, còn nói về hệ thống SEO lại là một chuyện hoàn toàn khác.

 

Nhưng đến đây, hẳn bạn cũng hình dung rõ ràng hơn Hệ Thống Kiếm Tiền trong Blog hoạt động ra sao rồi đấy.

 

Tuy nhiên, tôi cũng phải chia sẻ sự thật này:

 

Dù tôi có viết bài này dài đến mấy, tôi cũng không thể bao quát cả chi tiết từng bước cho bạn được. Vì vậy, những hạt “sạn” bạn gặp phải trên con đường kiếm tiền từ Blog sẽ khá nhiều.

 

Lời khuyên tốt nhất của tôi: Hãy đầu tư học khóa Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Online của bậc thầy Phạm Thành Long. Ông sẽ chỉ bạn thực sự các bước như thế nào.

 

Lời khuyên tốt nhì: Đó là khóa học Đột Phá Doanh Thu với 6 Kênh Traffic của chuyên gia Vũ Ngọc Quyền. Anh Quyền sẽ chỉ bạn chi tiết từng bước cách tăng thu nhập từ cả Youtube, Instagram, Facebook, Zalo, Email…

 

Hỏi tôi phía dưới nếu còn thắc mắc nhé. Và đừng quên chia sẻ cho mọi người nếu bạn thấy có ích.

 

Cảm

Founder DOICAM

doicam