Cuộc sống nhiều thứ phải chi tiêu, nếu bạn không biết cách quản lý tiền bạc thì sẽ rất dễ cháy túi. Có bao giờ bạn tự hỏi rằng tiền của mình sao hết nhanh vậy không? Bạn đã xài chúng vào những việc gì? Và liệu bạn đã kiểm soát tốt dòng tiền của mình hay chưa?

Money Lover là ứng dụng giúp bạn ghi nhớ các khoản thu/chi/vay/nợ hàng ngày của mình, cho phép theo dõi các số liệu thống kê chi tiết từ đó quản lý túi tiền hiệu quả hơn, để dành cho những việc quan trọng. Ứng dụng có giao diện khá trực quan và bắt mắt, rất gần gũi với người Việt chúng ta. Đây hứa hẹn sẽ là công cụ đắc lực cho những bạn trẻ muốn làm chủ túi tiền của mình và dùng nó vào những việc có ích hơn nữa.

Money Lover

Money Lover

Money Lover cho phép bạn nhìn được toàn cảnh những dòng tiền bạn đã chi tiêu hàng ngày, chỉ cần cuối ngày bạn cập nhật những khoản chi, Money Lover sẽ hiển thị đầy đủ, bạn chi vào những việc gì, khi nào. Và tất nhiên, vì là một ứng dụng Việt Nam nên bạn hoàn toàn chuyển ngôn ngữ thành Tiếng Việt nếu muốn ở Cài đặt.

Money Lover cho phép bạn nhìn được toàn cảnh dòng tiền

Money Lover cho phép bạn nhìn được toàn cảnh dòng tiền

Các khoản chi còn được hệ thống hóa thành biểu đồ khi bạn bấm vào Overview, giúp bạn nhìn rõ mình đã chi bao nhiêu phần trăm vào việc gì.

Biểu đồ khi bạn bấm vào Overview

Biểu đồ khi bạn bấm vào Overview

Ngoài ra, khi kéo từ trái sang phải màn hình, bạn có thể thấy được các Tool hỗ trợ bên ngoài phần mềm, liên quan mật thiết đến cách bạn chi tiêu, tiết kiệm, chuyển đổi tiền tệ, hay thậm chí, xuất Excel ra toàn bộ chi tiêu(điều này thực hiện được khi bạn mua gói Premium của Money Lover).

Các công cụ của Money Lover

Các công cụ của Money Lover

Ở phần Cài đặt của phần mềm, bạn còn có thể chỉnh được thời gian hiển thị, ngôn ngữ, ngày bắt đầu tuần, tháng, năm, hay thậm chí cả thông báo(nếu cần thiết) và cả mật khẩu khi vào phần mềm(cái này cực kì tiện ích và không bắt buộc).

Cài đặt của phần mềm

Cài đặt của phần mềm

Cài đặt của phần mềm

Cài đặt của phần mềm

Chúc bạn sử dụng hiệu quả và vui vẻ với Money Lover: Download bản Android