Về tôi

Bạn có đang gặp vấn đề Kinh Doanh Online, Phát triển Blog hay Phát triển bản thân?

Tôi không phải là một người truyền động lực nhưng tôi sẽ cho bạn những sự thật cần biết về 3 lĩnh vực trên. Và đây là 3 Bài Viết điển hình của tôi:

Nguyễn Chơn Cảm là tên của tôi. Học đại học Ngoại Thương đã may mắn cho tôi cơ hội gặp những con người năng nổ, nhiệt tình, nhưng họ có chung một vấn đề. Đó là họ học để… làm thuê. Không ai dạy họ làm “chủ” cả, họ rèn luyện Photoshop, Word, Power Point… để làm cho người khác. Khi tôi hỏi bất cứ người bạn nào họ muốn sau này làm gì, đa số nói “không biết”, số đông trả lời sẽ đi làm cho một “công ty lớn”. Rất ít người nói “mình sẽ kinh doanh riêng” hay “khởi nghiệp”.

Và bạn có biết, dù trong những người nói như vậy, chỉ có vài phần trăm nhỏ thực sự Hành Động.

Nguyễn Chơn Cảm

Tôi tự hỏi, chúng ta được đào tạo để làm xã hội tốt lên, giúp đỡ gia đình. Vậy tại sao không tìm cách tốt nhất để làm điều đó? Đây cũng là lý do tôi kinh qua nhiều công việc khác nhau, từ phát tờ rơi, bán bánh dừa dọc đường, cho đến bán sim dạo… để rồi nhận ra, mình phải suy nghĩ lớn hơn, tìm cách chia sẻ giá trị cho nhiều người hơn.

Từ đó, Blog này ra đời, để chia sẻ những giá trị tôi tích góp được cho càng nhiều người quan tâm càng tốt.

Còn những người không quan tâm thì sao? Vâng, tôi hiểu có nhiều người ngoài kia bỏ qua Blog của tôi. Còn những người ở lại…

Bạn sẽ nhận được những điều THẬT nhất (thay vì “bọc đường” như những website ngoài kia) về kinh doanh online cũng như Internet Marketing.

Tôi không dám nhận là chuyên gia hay bậc thầy gì. Nhưng nếu có một người luôn tìm hiểu sâu hơn về Internet Marketing hàng ngày, áp dụng những gì học được và chia sẻ lại, thì tôi tự hào vì mình là người đó.

Nếu bạn biết đến tôi hơn qua DOICAM, hẳn bạn cũng nhận ra, tôi không chỉ chia sẻ kiến thức. Ngoài ra, tôi còn lồng ghép vào những câu chuyện của riêng bản thân hoặc những câu chuyện thấm thía tôi biết được. Điều đó làm DOICAM thêm sinh động và thu hút, nhưng cũng để lộ những “viên sạn” không tránh khỏi. Nhận biết điều này, tôi nghĩ bạn nên đọc bài DISCLAIMER của Blog tôi và hiểu hơn nữa về nghề làm Blog.

Sau cùng, tôi chỉ muốn trích dẫn một câu nói nổi tiếng: “Nếu bạn muốn điều gì, cứ trở thành người xứng đáng với điều đó.”

Cảm ơn bạn đã đọc DOICAM.COM, chia sẻ bài này và đọc thêm những Bài Viết khác của tôi nhé!

Địa chỉ: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Email: doicamdotcom@gmail.com
Số điện thoại: 035.484.4343

Cảm

Founder DOICAM

doicam